Hướng dẫn cách chọn mua lục bình phong thủy tăng tài lộc cho gia chủ

Lộc bình gỗ phong thủy là những vật phẩm được nhiều người sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi nhiều giá trị phong thủy mà chúng mang đến cho con người. Vậy khi chọn mua lục bình phong thủy để bày trí trong nhà con người cần chú ý những điều gì cho phù hợp.

Lộc bình gỗ phong thủy trong cuộc sống hiện nay

Trên thị trường những hình dáng mẫu mã lục bình gỗ rất đa dạng và phong phú, được con người ưa chuộng và sử dụng bày trí trong phong thủy một cách phổ biến. Tùy vào đặc điểm ngôi nhà bạn mà có cách lựa chọn lục bình gỗ sao cho tương xứng phù hợp về kích thước, cũng như các đường nét hoa văn. Lục bình phong thủy bằng gỗ hiện nay được các nghệ nhân chế tác gồm 3 mẫu chính: lục bình tiện trơn, lục bình được điêu khắc và lục bình chế tác thường được kết hợp với các họa tiết hoa lá, đường nét hoa văn, cây cối, rồng phượng với phần thân bình tạo nên một điểm nhấn khác biệt. Mỗi kiểu lục bình sẽ thích hợp với một không gian riêng và mức giá cụ thể cho từng loại. Vì vậy con người cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi mua để không bị hớ hay chất lượng sản phẩm không tốt.

Chọn mua kiểu dáng lộc bình gỗ phong thủy

Lục bình phong thủy trơn thích hợp với mẫu nhà ở đơn giản, phù hợp với người có lối sống đơn giản,thích kiểu dáng giản dị, không phô trương hay cầu kì. Còn lục bình phong thủy điêu khắc và kiểu lục bình được chế tác được kết hợp với nhiều họa tiết hoa lá, rồng phượng, thì có nhiều kích cỡ lớn hơn, khá cầu kỳ nên thích hợp bày trí trong những không gian rộng lớn. Việc tiếp theo quan trọng trong việc lựa chọn lục bình là cách đánh giá về hình dáng của lục bình phong thủy. Một chiếc lục bình được đánh giá là đẹp chuẩn thì thân, cổ và đế bình cũng phải có sự kết hợp hài hòa về độ to nhỏ, dài ngắn tạo nên sự cân xứng cùng với sự điêu khắc tinh xảo, đường nét hoa văn là điểm nhấn nổi bật tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng.

Mua lộc bình phong thủy về đặt ở đâu cho phù hợp?

Đối với lục bình phong thủy làm bằng gỗ, nên đặt trong phòng khách hay ở nơi đại sảnh. Độ sang đẹp của lục bình càng lớn thì phòng khách càng trở nên sang trọng và có tính thẩm mỹ hơn..

Lục bình phong thủy thường được đặt ở hướng Đông bắc là thích hợp nhất, cũng có nhiều ý kiến trái chiều lại cho rằng nên trưng bày lục bình ở nơi kín đáo thì thích hợp, để tránh việc nhiều người nhìn thấy dễ thất thoát tài lộc.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất trướn khi chọn mua lộc bình gỗ phong thủy cho nhà bạn.

Gọi điện thoại
0987.848.979
Chat Zalo
Chat Zalo